Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng Lô 61 Lương Đắc Bằng, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng 0703 223 469
Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng Uy tín - Chất lượng cao

Đặt làm tượng Phật tại Non Nước


Khi bạn đến với CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC Đá Mỹ Nghê Non Nước chúng tôi, quý khách hàng yên tâm vì sẽ được sở hữu các tác phẩm điêu khắc đẹp, chúng tôi sở hữu nhiều thợ điêu khắc có nhiều năm kinh nghiệm điêu khắc tượng phật đá với hàng ngàn sản phẩm đã được cung cấp ra thị trường với chất chất lượng uy tín và giá cả cạnh tranh nhất tại Non Nước.

Cơ sở điêu khắc Đá Mỹ Nghê Non Nước chuyên nhận đục tượng Phật tại làng đá Non Nước với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Cơ sở điêu khắc tượng Đá Mỹ Nghê Non Nước được thừa hưởng những gì tinh túy của làng điêu khắc tượng đá mỹ nghệ tại Non Nước, cùng với đó là sự cố gắng phát huy hết năng lực vốn có để tạo nên những dòng sản phẩm xuất sắc cùng góp phần tôn vinh các giá trị của tượng đá Non nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

tượng đá non nước

Hiện nay trên thị trường, các mẫu tượng đá nghệ thuật của Cơ sở điêu khắc đá đã gây được tiếng vang lớn đối với khách hàng sử dụng. Tượng đá của cơ sở chúng tôi có đặc điểm:
 
- Làm từ 100% đá tự nhiên nguyên khối, khai thác tại mỏ đá Non Nước, TP. Đà Nẵng.
- Họa tiết được trạm trổ tinh tế, sắc nét, thể hiện được nét hiền thiện của bồ tát
- Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn về lựa chọn mẫu mã, kích cỡ, vị trí đặt hợp phong thủy,…

Tượng đá mỹ nghệ một mặt hàng kinh doanh đặc thù tại khu vực Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng. Cùng với sự phát triển của làng nghề với gần 1000 hộ sản xuất và kinh doanh tượng đá.

Mặt hàng này được mua, bán một cách nhộn nhịp trên khắp cả nước.

Nên lựa chọn mua hàng tại cơ sở sản xuất kinh doanh tượng đá nghệ thuật nào tại Đà Nẵng.


Cơ sở điêu khắc tượng Đá Mỹ Nghê Non Nước là cơ sở sản xuất và kinh doanh tượng đá uy tín số một tại Non Nước với hơn 3 thế hệ làm nghề điêu khắc tượng truyền thống.

Cơ sở điêu khắc với đang dạng các sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Các sản phẩm cơ sở điêu khắc quý khách hàng vui lòng xem tại đây:  damynghe.vn

Các mẫu tượng tại cơ sở chúng tôi được các thợ có tay nghề cao thực hiện, nhiều năm kinh nghiệm. Những tác phẩm đá nghệ thuật của cơ sở được nhiều du khách ở trong nước và nước ngoài đến thăm quan, được khen ngợi và đánh giá cao, đã chọn lựa và đặt hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC Đá Mỹ Nghê Non Nước

Địa chỉ : Lô 62-63 khu SX5 đường Quán Khái 12, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Website : www.damynghe.vn

HOTLINE : 0931 936 195Xem những bài viết liên quan:

Tượng Sư tử đá Non Nước Đà Nẵng

Điêu khắc đá mỹ nghệ Đá Mỹ Nghê Non Nước là một trong những địa chỉ bán tượng đá uy tín tại Đà Nẵng hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn chọn được những tác phẩm mong muốn...


Cơ sở Điêu khắc Tượng Phật đá mỹ nghệ Giá rẻ

Cơ sở Điêu khắc Tượng Phật đá mỹ nghệ Non Nước Ngũ Hành Sơn - Đá Mỹ Nghệ Non Nước chuyên thi công các loại tượng đá bằng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, đá trắng, đá ngọc tại Hồ Chí M...


Đặt làm tượng Phật tại Non Nước

Khi bạn đến với CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC Đá Mỹ Nghê Non Nước chúng tôi, quý khách hàng yên tâm vì sẽ được sở hữu các tác phẩm điêu khắc đẹp, chúng tôi sở hữu nhiều thợ điêu khắc có nhiều năm...


Giá Tượng Phật bằng đá kích thước từ 1m đến 5m

Cơ sở Điêu khắc Tượng Phật bằng đá mỹ nghệ Non Nước Ngũ Hành Sơn - Đá Mỹ Nghệ Non Nước chuyên thi công các loại tượng đá bằng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, đá trắng, đá...


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế & phát triển bởi ChipChipWeb