Tượng Phật đá - Tượng đá mỹ nghệ ❤️ RẺ Lô 61 Lương Đắc Bằng, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Tượng Phật đá - Tượng đá mỹ nghệ ❤️ RẺ 0703 223 469
Tượng Phật đá - Tượng đá mỹ nghệ ❤️ RẺ Uy tín - Chất lượng cao

Giá Tượng Phật đá - Tượng Lân bằng đá RẺ #1


Bảng giá đặt làm Tượng Phật đá, Tượng Lân đá, tượng Tỳ Hưu, Sư tử bằng đá chi tiết sẽ giúp Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua tượng đá dự trù được kinh phí phù hợp. Giá làm Tượng đá sẽ phụ thuộc vào Mẫu tượng cần làm, kích thước của tượng và sau đó là chất liệu đá yêu cầu. Tượng đá là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và có nhu cầu đặt mua cao nhất. Vậy hãy cùng damynghe.vn tìm hiểu về giá các loại tượng đá nhé!

1. Tượng Phật bằng đá

Tượng Phật bằng đá không chỉ được đặt trong đền chùa mà còn được các phật tử thỉnh về đặt trong nhà. Tượng Phật là một sản phẩm biểu trưng của giới phật pháp không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia châu Á khác mà ở đó Phật giáo được truyền đạo phổ biến. Tượng Phật mang đến sự bình an đến từ tâm, may mắn và ban phước lành, vì vậy mà tượng Phật được đặt ở ngôi đền chùa lớn và những gia đình thờ Phật. Tượng Phật là một vật phẩm rất linh thiêng được tạc nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau từ đồng thau, gỗ, thạch cao,… và đặt biệt với chất liệu đá có giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh cao. Đá tự nhiên giúp tượng phát huy hết khả năng phong thủy, tâm tinh tự nhiên. Có tác dụng mang lại luồng khi tốt và ngăn chặn, tiêu khử những vận khí không tốt cho người sở hữu.

CÁC SẢN PHẨM TƯỢNG PHẬT ĐÁ CỦA CHÚNG TỔI BAO GỒM:

- Tượng Phật Thích Ca;

- Tượng Phật A Di Đà;

- Tượng Phật Dược Sư;

- Tượng Phật Di Lặc;

- Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát…

- Các bộ tượng theo kinh điển: Bộ tượng Ta Bà Tam Thánh, Bộ tượng Tây Phương Tam Thánh, Bộ tượng Tam Thế Phật…

2. Giá tượng Phật bằng đá

Không giống với những loại tượng trang trí thông thường khác, tượng phật bằng đá là hạng mục vô cùng đặc biệt với giá trị tâm linh lớn.

Giá thành của loại tượng này so với mặt bằng chung luôn rất cao bởi được làm đá tự nhiên 100%, có độ bền vượt trội theo thời gian và được chế tác bằng bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Đòi hỏi sự tỉ mỉ và cái tâm của người thợ trong từng chi tiết để mang lại cái hồn cho bức tượng.

Giá của tượng phật bằng đá tùy thuộc vào chất liệu loại đá, tay nghề điêu khắc của người thợ, chiều cao (1-7m…) và các chi tiết cụ thể như viền tay áo, đài sen, kiểu dáng tượng đứng hay ngồi.

- Tượng Phật Quan Âm cao 1m: giá từ 8 - 12 triệu/ tượng

- Tượng Phật Quan Âm cao 1,5m: giá 14 - 18 triệu/ tượng

- Tượng Phật Quan Âm cao 3m: giá từ 62 - 75 triệu/ tượng

- Tượng Phật Di Lặc ngồi cao 1m: giá từ 18 - 25 triệu/ tượng

- Tượng Phật Di Lặc ngồi cao 1,55m: giá từ 55 - 70 triệu/ tượng

Tượng Thích Ca bằng đá: là vị Phật đứng đầu trong Phật giáo với sức mạnh tâm linh vô biên. Thờ tượng Phật Thích Ca sẽ giúp bạn thoát khỏi những buồn đau và khổ hạnh, giữ cho bạn cái tâm sáng để nhìn nhận mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống.

Tượng Thích Ca bằng đá

Tượng Phật A Di Đà: Ngài đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ chúng sinh, giúp chúng sinh tái sinh vào cõi cực lạc. Vì vậy nếu phật tử mong muốn giải thoát bản thân khỏi những phiền muộn của cuộc đời thì thờ đức Phật A Di Đà là điều cần thiết.

Tượng Phật A Di Đà

Tượng Quan Âm bằng đá: là vị Phật chuyên cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Thờ tượng Quan Âm sẽ được phù hộ độ trì cho phật tử gặp bình an trong cuộc sống.

Tượng Quan Âm bằng đá

Tượng Di Lặc bằng đá: Với nụ cười hiền hậu và cái bụng thật lớn biểu trưng cho những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Thờ tượng Phật Di Lặc sẽ giúp mang lại niềm vui và phước lành cho các thành viên trong gia đình.

Tượng Di Lặc bằng đá

Tượng Di Lặc bằng đá

Tượng Phật Địa Tạng: với bạch hào là biểu tượng của sự cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Thờ Phật Địa Tạng sẽ giúp chuyển hóa vui buồn, thuận nghịch trong cuộc sống trở nên dung hòa và tốt đẹp hơn.

- Với đội ngũ người thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và nhà xưởng kèm máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm Tượng Phật bằng đá tại Trương Hiệp luôn được chế tác từ chất liệu đá nguyên khối 100%, điêu khắc tinh xảo và tỉ mỉ theo mẫu và mọi kích thước khách hàng yêu cầu. Kèm đội ngũ vận chuyển và lắp đặt tượng trên toàn quốc nên các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi.

Tượng Phật Địa Tạng

3. Bảng giá tượng Lân đá rẻ đẹp

Kỳ lân (麒麟, bính âm: qílín) hay còn gọi là lân, li, là một trong bốn linh vật của tứ linh (Long Lân Quy Phượng) theo tín ngưỡng dân gian Á Đông như tại Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Triều Tiên... Trong truyền thuyết của Trung Quốc thì Kỳ Lân được xem là đã trở nên giống như một con hổ sau khi sự biến mất của chúng trong thực tế và được cách điệu theo kiểu hươu cao cổ trong triều đại nhà Minh.

- Phần nhiều lân có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, thân ngựa, chân hươu, đuôi bò. Thực ra trong tạo hình của người Việt chúng ta khác tưởng tượng này, Điều có thể nhận ngay ra rằng khi nhìn vào hình tượng Kỳ Lân Việt Nam có chút khác so với Kỳ Lân Trung Quốc ở chỗ Kỳ Lân Việt Nam có đôi mắt to, mũi to, mõm ngắn đặc biệt phần đuôi xù ra hoặc rẽ quạt toát lên vẻ ngoài thân quen, vui vẻ, thân thiện hoạt bát dễ gần không ù lì, chễm chệ, dọa nạt như Kỳ Lân Trung Hoa.

Giá Tượng Linh vật bằng đá:

- Tượng Kỳ Lân đá cao 80cm: giá từ 8 - 12 triệu/ cặp

- Tượng Kỳ Lân đá cao 1,55m: giá từ 32 - 42 triệu/ cặp

- Tượng Sư tử cao 1,55m: giá từ 32 - 42 triệu/ cặp

- Tượng voi 1,55m: giá từ 70 - 90 triệu/ cặp

- Tượng Voi cao 60cm: giá từ 8 - 10 triệu/ cặp

- Tỳ hưu nhỏ 15cm: giá từ 500k - 1 triệu/ cặp

- Tỳ hưu nhỏ 30cm: giá từ 1,8 - 2,5 triệu/ cặp

tượng Lân đá

tượng Lân đá rẻ đẹp

tượng Lân đá

- Giá tượng Lân bằng đá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn mua tượng kỳ lân bằng đá về đặt cửa.

- Trong phong thuỷ, đặt kỳ lân phải đặt theo cặp, một đực và một cái. Khi một trong hai bị nứt, vỡ, hỏng thì cần thay cả cặp, không được dùng lại tượng cũ. Vì thế giá tượng kỳ lân đá được tính theo cặp và không đi lẻ.

- Một cặp kỳ lân đá phong thuỷ có giá trung bình từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Mức giá tuỳ thuộc vào kích thước, mẫu mã, chất liệu cũng như tay nghề của người thợ chế tác cặp kỳ lân đó. Vì vậy mà việc định giá kỳ lân đá thường phải dựa trên kích thước, mẫu mã chính xác mà khách hàng mong muốn.

Ví dụ: mức giá của 2 cặp kỳ lân đá trắng, có kích thước bằng nhau nhưng quy trình chế tác của người thợ lành nghề, kèm sự chao chút tỉ mỉ sẽ khác so với sản phẩm hàng chợ. hàng làm ẩu và hàng không tinh xảo.

- Nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với đá mỹ nghệ Non Nước Trương Hiệp -  vì chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ mang đến cho các quý khách hàng những cặp kỳ lân đá đẹp nhấtchất lượng nhất và giá cực kỳ tối ưu với mong muốn của các quý khách.

4. Tượng Tỳ Hưu đá giá rẻ, chất lượng cao

- Trong phong thủy, Tỳ Hưu Đá là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu Đá còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” - một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

- Điểm đặc biệt của linh vật này là "Ăn không Ỉa" nên nó được xem là một trong những linh vật số một hiện nay về chiêu Tài Lộc. Giúp chiêu tài lộc cho gia chủ vì loài linh vật này thức ăn chính của nó chỉ có ăn vàng bạc, châu báu, ngoài ra ăn vào không ỉa ra giúp giữ tiền tài và của cải cho người sở hữu linh vật may mắn này.

Tượng Tỳ Hưu đá

Tượng Tỳ Hưu đá giá rẻ

- Nguyên liệu chế tác tượng Tỳ Hưu là đá tự nhiên, nguyên khối 100%.

- Đơn vị chế tác trực tiếp tại xưởng không qua trung gian. 

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường .

- Sản phẩm được chế tác tinh xảo bởi người thợ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. 

- Nói KHÔNG với hàng CHỢ hàng KÉM CHẤT LƯỢNG.

- Luôn đưa giá trị nghệ thuật điêu khắc là tiên quyết trong chế tác đá.

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm là đá giả hay bột đá. 

- Vận chuyển và lắp đặt tượng trên toàn quốc

- Nhận chế tác theo mọi mẫu mã và kích thước khách hàng yêu cầu.

5. Làm tượng Sư tử bằng đá nguyên khối, giá rẻ nhất

Báo giá sư tử đá phụ thuộc vào kích thước và chất liệu đá. Sư tử đá to sẽ rẻ hơn so với sư tử đá có kích thước nhỏ hơn, đá quý sẽ đắt hơn đá bán quý, đá bán quý lại đắt hơn đá cẩm thạch. Thông thường một đôi sư tử đá cẩm thạch có giá giao động từ 10 đến 15 triệu đồng/ đôi tại xưởng sản xuất với đủ 5 mầu sắc ngũ hành...

Từ xa xưa, hình tượng sư tử đá đã rất được coi trọng, được coi là biểu tượng của giới quý tộc, vương giả. Hình tượng sư tử mang trong mình sự uy phong, thịnh vượng, trừ tà, cân bằng âm dương,… Vì vậy mà nhiều công ty, gia đình chọn đặt tượng sư tử đá trước cửa để thể hiện quyền uy và cũng để trừ tà, tránh điềm xấu từ thế đất, vận hạn.

Trong phong thuỷ, sư tử đá thường được đặt trước cổng nhà, đình, chùa, nhà thờ họ… với nhiều ý nghĩa khác nhau. Tượng sư tử đá là một trong những linh vật phong thủy trấn hưng nhà cửa tuyệt vời nhất được sử dụng từ xa xưa cho đến nay.

tượng Sư tử bằng đá

tượng Sư tử bằng đá nguyên khối

Tượng sư tử đá thường có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều loại không gian, kiến trúc. Vì vậy phân chia tượng sư tử đá ra làm hai loại chính:

  • Sư tử đá loại nhỏ: Bao gồm các loại sư tử đá kích thước 50 cm, 70 cm, 80 cm.
  • Sư tử đá loại to: Bao gồm các loại sư tử đá cao 1m, 1m2, 1m5.

Mỗi loại tượng sư tử đá đẹp có giá thành khác nhau tuỳ theo mẫu mã và kích thước, chất liệu đá, hoa văn họa tiết chạm khắc trên sư tử đá, địa điểm lắp đặt… và một số yếu tố nhỏ khác.

6. Làm tượng đá ở đâu uy tín chất lượng ?

Cơ sở đá mỹ nghệ Non Nước Trương Hiệp là một đơn vị với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm tượng đá cho các cá nhân cũng như các công trình lớn trên khắp cả nước, nên chúng tôi tự tin đem đến cho các quý khách hàng những mẫu kỳ lân bằng đá đẹp nhất với giá tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:

- 100% đá nguyên khối và hoàn toàn tự nhiên;

- Tuyệt đối Không sử dụng đá bộ, đá rời ghép thành nhiều mảnh, dễ rơi rớt hoặc lộ vết ghép qua thời gian, gây mất thẩm mỹ và mất công dụng phong thủy của sản phẩm;

- Sản phẩm được điêu khắc chi tiết bởi Nghệ Nhân làng Đá Non Nước Đà Nẵng;

- Sản phẩm bền đẹp theo thời gian;

- Vận chuyển và lắp ráp trên Toàn Quốc;

- Chi phí hợp lý, phải chăng;

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị sứt mẻ, không phải tự nhiên;

- Thời gian làm ra sản phẩm nhanh chóng;

ĐÁ MỸ NGHỆ NON NƯỚC TRƯƠNG HIỆP

Địa chỉ : Lô 61 Lương Đắc Bằng, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Email : ngochiepdn89@gmail.com

Website : www.damynghe.vn

HOTLINE : 0703 223 469Xem những bài viết liên quan:

Giá Tượng Phật đá - Tượng Lân bằng đá RẺ #1

Bảng giá đặt làm Tượng Phật đá, Tượng Lân đá, tượng Tỳ Hưu, Sư tử bằng đá chi tiết sẽ giúp Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua tượng đá dự trù được kinh phí phù hợp. Giá l&agra...


Bảng giá làm Tượng đá Giá rẻ nhất

Xưởng điêu khắc Tượng Phật bằng đá với 2 xưởng rộng trên 1000m tại khu làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng với hơn 50 nghệ nhân lành nghề chuyên điêu khắc Tượng Phật bằng đá, Tượng Thú, Lân, Sư Tử bằng đ...


Bán tượng bằng đá ở Đà Nẵng giá rẻ

Đá mỹ nghệ Non Nước có địa chỉ tại : Lô 61 Lương Đắc Bằng, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng, Hotline:  0703 223 469 chuyên bán và nhận đặt hàng theo yêu cầu tượng bằng đá:  tượng Phật Thích Ca l&...


Các bước Đặt làm tượng bằng đá tại Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước - Địa chỉ : Lô 61 Lương Đắc Bằng, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng HOTLINE : 0703 223 469. Chuyên điêu khắc các loại hình tượng Phật, tượng Chúa, tượng Sư Tử bằng đá, tượng Lân, tượ...


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế & phát triển bởi ChipChipWeb